Biến đổi kiến trúc làng Cổ Cự Đà, xã Cự Khê, huyện Thoanh Oai, thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Cao, Thanh Trường (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về biến đổi kiến trúc làng cổ Cự Đà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội; Thực trạng biến đổi kiến trúc; Một số vấn đề đặt ra đối với biến đổi kiến trúc làng cổ Cự Đà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.