Văn hóa ứng xử của giới trẻ ở Hà Nội hiện nay qua hiện tượng Cyberbulling: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Trần, Vũ Hạnh Nguyên (2022)
Khóa luận gồm 3 chương:Cơ sở lý luận về văn hóa ứng xử của giới trẻ ở Hà Nội hiện nay qua hiện tượng Cyberbullying; Thực trạng văn hóa ứng xử của giới trẻ ở Hà Nội; Một số đánh giá và kiến nghị hạn chế hiện tượng Cyberbullying trong văn hóa ứng xử của giới trẻ ở Hà Nội.