Truyền thông Marketing với phát triển du lịch biển đảo Phú Quý, tình Bình Thuận: Khoa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Lê, Thị Ngọc (2022)
Khóa luận phân tích thực trạng truyền thông marketing nhằm phát triển du lịch cho đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận; Từ đó đưa ra giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông marketing cho vùng biển đảo Phú Quý hiện nay.