Giá trị văn hóa nghệ thuật Đền Sòng Sơn thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thanh Hưng (2022)
Khóa luận nghiên cứu giá trị văn hóa nghệ thuật của Đền Sòng Sơn Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa và đặt ra vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của đền Sòng trong bối cảnh hiện nay.