Hoạt động truyền thông tại khu di tích Đền Gióng, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hằng (2023)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích các hoạt động truyền thông tại khu di tích Đền Gióng, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội có những mặt tích cực và hạn chế. Đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động tuyên truyền tại khu di tích Đền Gióng.