Giá trị văn hóa nghệ thuật chùa Bà Đanh, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Trần, Thị Hương Lan (2023)
Khóa luận nghiên cứu sự ra đời, quá trình tồn tại của chùa Bà Đanh, khảo tả giá trị văn hóa vật thể, giá trị văn hóa phi vật thể của di tích. Đánh giá thực trạng giá trị văn hóa vật thể, giá trị văn hóa phi vật thể. Đề xuất một số giải pháp nhằm bảo tồn khai thác phát huy giá trị của di tích trong đời sống xã hội hiện nay.