Truyền thông mạng xã hội của di tích Nhà tù Hỏa Lò, quận Hoàn kiếm, thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Thảo (2023)
Khóa luận tìm hiểu và đánh giá hiệu quả của hoạt động truyền mạng xã hội Di tích Nhà tù Hỏa Lò hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động truyền thông trên mạng xã hội của di tích lịch sử văn hóa từ trường hợp di tích Nhà tù Hỏa Lò hiện nay.