Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm trên nền tảng Tiktok: Qua trường hợp hãng mỹ phẩm Focallure: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Phạm Thu Hiền (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận về xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực mỹ phẩm trong kinh doanh và khái quát về hãng mỹ phẩm Focallure; Thực trạng hoạt động xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Focallure trên nền tẳng Tiktok; Một số vấn đề đặt ra đối với hoạt động xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Focallure trên nền tảng Tiktok.