Hoạt động ngoại giao văn hóa của Pháp tại Việt Nam thông qua tổ chức Institut Francais: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Hoàng, Thị Hường (2023)
Khóa luận khảo sát, nghiên cứu, đánh giá hoạt động ngoại giao văn hóa Pháp của tổ chức Institut Francais tại Việt Nam. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực cho hoạt động ngoại giao văn hóa Việt Nam hiện nay.