Hài độc thoại trong văn hóa đại chúng Thành phố Hồ Chí Minh: Qua trường hợp của Sài Gòn tếu: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Chí Bách (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Tìm hiểu, giới thiệu về nguồn gốc, sự hình thành, quá trình du nhập, phát triển của hài độc thoại trên thế giới và ở Việt Nam; Thực trạng đưa ra một số nhận xét, đánh giá về các ảnh hưởng tích cực, tiêu cực của hài độc thoại trong văn hóa đại chúng thành phố Hồ Chí Minh; Đưa ra một số vấn đề của hài độc thoại tại Việt Nam hiện nay qua trường hợp của Sài Gòn tếu.