Hoạt động truyền thông về lễ hội Yên Tử tại Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thùy Linh (2023)
Khóa luận khảo sát thực trạng hoạt động truyền thông về lễ hội Yên Tử tại Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh; Nhận xét các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động truyền thông về lễ hội Yên Tử tại Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.