Tiết thanh minh của người Sán Dìu tại thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phú hiên nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Phan, Thị Hoàn (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận chung về Tiết Thanh minh và khái quát về dân tộc Sán Dìu ở thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc; Thực trạng Tiết Thanh minh của người Sán Dìu trong đời sống xưa và nay những biến đổi hiện nay; Những biến đổi trong Tiết Thanh Minh của người Sán Dìu ở thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.