Hoạt động truyền thông du lịch tại huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Lưu, Tiểu Nhi (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hoạt động truyền thông du lịch; Thực trạng hoạt động truyền thông; Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông du lịch tại huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.