Hoạt động truyền thông thương hiệu qua mạng xã hội của Công ty Vinfast: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về truyền thông thương hiệu qua mạng xã hội và giới thiệu chung về công ty Vinfast; Thực trạng truyền thông thương hiệu qua mạng xã hội của Công ty Vinfast từ năm 2018 đến nay; Một số vấn đề đặt ra về truyền thông thương hiệu qua mạng xã hội với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.