Hoạt động truyền thông thương hiệu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Mai, Lan Phương (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận về truyền thông thương hiệu và khai quát về Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Thực trạng hoạt động truyền thông thương hiệu tại Học viện; Một số vấn đề đặt ra trong hoạt động truyền thông thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay.