Hoạt động truyền thông trong công tác tuyển sinh của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Đặng, Thị Thanh Thư (2023)
Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận về hoạt động truyền thông trong công tác tuyển sinh; Thực trạng hoạt động truyền thông trong công tác tuyển sinh của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hoạt động truyền thông tuyển sinh tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.