Quảng bá ẩm thực Việt trên mạng xã hội Tiktok: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (2023)
Khóa luận tìm hiểu thực trạng, đánh giá ưu và nhược điểm của việc quảng bá ẩm thực Việt trên mạng xã hội TikTok; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả của quảng bá ẩm thực Việt trên mạng xã hội TikTok.