Hoạt động truyền thống về nghệ thuật biểu diễn dân gian tại thành phố Hải Phòng: Qua nghiên cứu nghệ thuật múa rối: Khóa luận tốt nghiệp: Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Xuân Thành (2023)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác truyền thông về nghệ thuật biểu diễn dân gian tại thành phố Hải Phòng (Qua nghiên cứu nghệ thuật múa rối), từ đó đánh giá kết quả đạt được, tìm ra nguyên nhân thành công và hạn chế; Đề xuất giải pháp, nhằm góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông về nghệ thuật biểu diễn tại thành phố Hải Phòng.