Rap Việt trong đời sống văn hóa của giới trẻ ở Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Khuyên (2023)
Khóa luận khảo sát thực trạng những tác động của Rap trong đời sống văn hóa của giới trẻ ở Hà Nội; Đánh giá vai trò của Rap trong đời sống âm nhạc và trong đời sống văn hóa của cộng đồng xã hội, đặc biệt là giới trẻ; Đưa ra những kiến nghị, giải pháp nhằm định hướng và phát triển thị trường âm nhạc ở Việt Nam nói chung và dành cho giới trẻ nói riêng.