Hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam trên nến tảng TikTok: Qua khảo sát TikTok Traveloka Việt Nam - Nguyễn, Thị Thủy (2023)
Khóa luận trình bày một số vấn đề lý luận về quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng TikTok; Thực trạng hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng TikTok (Qua khảo sát TikTok Traveloka Việt Nam); Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng TikTok hiện nay.