Quảng cáo của Unilever trên các phương tiện truyền thông đại chúng: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Bùi, Thị Thúy Hằng (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hoạt động quảng cáo, hoạt động truyền thông và thương hiệu Unilever trên các phương tiện thông tin đại chúng; Thực trạng quảng cáo của các nhãn hàng mạnh thuộc thương hiệu Unilever (5 năm, từ 2017-2022); Đưa ra một số giải pháp phát triển thương hiệu Unilever ở Việt Nam.