Bảo tồn và phát huy nghệ thuật chèo trong giới trẻ ở Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Trần, Thị Thùy Dung (2023)
Khóa luận tìm hiểu thực trạng công tác bảo tồn và phát huy nghệ thuật chèo trong giới trẻ, thông qua một số tổ chức ở Hà Nội hiện nay; Đánh giá hiệu quả và đưa ra một số giải pháp vể những vấn đề còn hạn chế, góp phần thúc đẩy hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật chèo trong tương lai.