Hoạt động quảng bá văn hóa Việt Nam trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022: Sea games 31: Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Trần, Kiều Nga (2023)
Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận, thực tiễn về quảng bá văn hóa và khái quát chung về Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022 (Sea games 31); Thực trạng của các hoạt động quảng bá văn hóa dân tộc tại một sự kiện Quốc tế lớn được tổ chức ở Việt Nam; Đánh giá hiệu quả và rút ra những bài học kinh nghiệm cho hoạt động quảng bá văn hóa của Việt Nam.