Hoạt động truyền thông của Ban Thông tin Truyền thông Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Trần, Ngọc Minh Uyên (2024)
Khóa luận khảo sát thực trạng hoạt động truyền thông của Ban Thông tin Truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Đề xuất một số giải giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động truyền thông của Ban Thông tin Truyền thông Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam.