Thông tin về công nghiệp văn hóa ở Hà Nội trên báo điện tử Hà Nội mới và Dân trí: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Dương, Vân Anh (2024)
Khóa luận khảo sát thực trạng thông tin các bài viết về công nghiệp văn hóa ở Hà Nội trên báo điện tử Hà Nội mới và Dân trí; Đánh giá ưu điểm, hạn chế, các yếu tố ảnh hưởng đến việc truyền tin và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thông tin về công nghiệp văn hóa ở Hà Nội trên báo điện tử Hà Nội mới và Dân trí.