Truyền thông về nghệ thuật trống quân của tỉnh Hưng Yên/: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - An, Thị Thanh Huyền (2024)
Khóa luận phân tích, đánh giá thực trạng truyền thống về nghệ thuật Trống quan của tỉnh Hưng Yên; Đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả truyền thống về nghệ thuật Trống quân ở tỉnh Hưng Yên hiện nay.