Hoạt động quảng bá văn hóa trong công tác đối ngoại của tỉnh Phú Thọ hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Lê, Cẩm Nhung (2024)
Khóa luận hệ thống hóa cơ sở lý luận về quảng bá văn hóa và thực trạng trong công tác đối ngoại cảu tỉnh Phú Thọ hiện nay; Đề xuất một số giải pháp hiệu quả hướng tới xây dựng và quảng bá văn hóa trong công tác đối ngoại; xây dựng mô hình "Không gian văn hóa Hùng Vương" nhằm khẳng định thương hiệu tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh mới.