Hoạt động quảng bá văn hóa Hà Nội thông qua vai trò của sinh viên: Nghiên cứu trường hợp Câu lạc bộ dẫn Tour tiếng Anh tình nguyện Hanoikids: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Uyên (2024)
Khóa luận nêu cơ sở lý luận về hoạt động quảng bá văn hóa và khảo sát thực trạng quảng bá văn hóa Hà Nội thông qua vai trò sinh viên thuộc Câu lạc bộ tiếng Anh tình nguyện Hanoikids (thời gian từ năm 2006 đến nay); Đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao vai trò của sinh viên trong quảng bá văn hóa Hà Nội hiện nay.