Khai thác giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam trong các TVC quảng cáo trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hợp (2024)
Khóa luận khảo thực trạng khai thác giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam qua các TVC quảng cáo trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam; Một số vấn đề đặt ra và đề xuất giải pháp nhằm phát huy các giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam trong quảng cáo hiện nay.