Truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thảo (2024)
Khóa luận đưa ra cơ sở lý luận về truyền thông ẩm thực với phát triển du lịch; Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch hiện nay; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông về ẩm thực Lạng Sơn với phát triển du lịch.