"Ứng dụng Marketing văn hóa nghệ thuật trong phát triển tuyến phố đi bộ đường Biên Hòa - Châu Cầu, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam": Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật - Nguyễn, Hoàng Thu Trang (2023)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng quá trình ứng dụng marketing văn hóa nghệ thuật của tuyến phố đi bộ đường Biên Hòa - Chầu Cầu thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; Đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động marketing văn hóa nghệ thuật tại tuyến này.