Truyền thông về ẩm thực Hà Nội trên một số kênh truyền thông quốc tế: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Đặng, Hoàng Trường (2024)
Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về ẩm thực Hà Nội, truyền thông quốc tế và vai trò, nội dung của hoạt động truyền thông về ẩm thực trên các kênh truyền thống quốc tế; Phân tích thực trạng truyền thông về ẩm thực Hà Nội trên một số kênh truyền thông quốc tế như kênh truyền hình CNN, tạp chí Heritage, tramh thông tin điện tử Hanoitimes; Giải pháp nâng cao hiệu quả quá truyền thông về ẩm thực Hà Nội trên các kênh truyền thông quốc tế.