Thông tin về du lịch bền vững của tỉnh Quảng Ninh trên báo mạng điện tử/: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Lục, Phương Anh (2024)
Khóa luận phân tích và đánh giá thực trạng thông tin về du lịch bền vững của Quảng Ninh trên báo mạng điện tử; Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của thông tin về du lịch bền vững của tỉnh Quảng Ninh trên báo mạng điện tử, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch bền vững tại địa phương.