Chất liệu dân gian trong nhạc POP Việt Nam đương đại: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Trần, Thị Lệ Quyên (2024)
Khóa luận khái quát về chất liệu dân gian. Tìm hiểu, giới thiệu về nguồn gốc, sự hình thành và phát triển của nhạc Pop ở Việt Nam; Nhận diện chất liệu dân gian trong nhạc Pop ở Việt Nam đương đại; Ý nghĩa, vai trò và một số vấn đề đặt ra trong việc sử dụng các chất liệu dân gian trong nhạc Pop Việt Nam đương đại.