Truyền thông về sự kiện nghệ thuật tại Phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Văn hóa học - Hoàng, Mai Phương (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận về truyền thông sự kiện nghệ thuật tại phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; Thực trạng; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông về sự kiện nghệ thuật tại phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.