Quản lý Bảo tàng Văn học Việt Nam hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật - Lê, Thị Oanh (2023)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác quản lý Bảo tàng Văn học Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Bảo tàng Văn học Việt Nam trong thời gian tới.