Quản lý làng nghề sơn mài Hạ Thái (Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) gắn với phát triển du lịch bền vững: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật - Nguyễn, Thu Thủy (2023)
Khóa luận nghiên cứu đánh giá thực trạng làng nghề Sơn Mài Hạ Thái trên địa bàn xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội gắn với phát triển du lịch bền vững; Đưa ra phương hướng và những giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả, ý nghĩa của nghề sơn mài Hạ Thái cùng với công tác quản lý Nhà nước đối với làng nghề này.