Bảo vệ và phát huy giá trị lễ hội Đền Và và hiện nay ở thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật - Đoàn, Thanh Dương (2023)
Khóa luận khảo sát nghiên cứu về sự hình thành và phát triển của lễ hội Đền Và; đánh giá thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội Đền Và, trong giai đoạn từ năm 2019-2023; Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy giá trị lễ hội Đền Và thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.