Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật - Phạm, Khánh Huyền (2023)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn; Đánh giá những hạn chế, tìm ra nguyên nhân; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại địa phương này.