Phát triển sản phẩm du lịch học đường của các Công ty du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Lê, Ngọc Hà (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về sản phẩm du lịch học đường; Thực trạng kinh doanh và tổ chức du lịch học đường trên địa bàn thành phố Hà Nội; Đưa ra các giải pháp để phát triển du lịch học đường tại Hà Nội.