Quản trị chất lượng dịch vụ tại điểm đến du lịch Đền Cửa Ông Thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Vũ, Thị Ngọc Mai (2022)
Khóa luận nghiên cứu về thực trạng phát triển các dịch vụ du lịch ở đền Cửa Ông trong những năm gần đây; Đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ du lịch tại di tích đền Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.