Giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch văn hóa tâm linh ở chùa Cái Bầu (Vân Đồn - Quảng Ninh): Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Trịnh, Minh Ngọc (2022)
Khóa luận nghiên cứu tổng quan các loại hình sản phẩm du lịch văn hóa tâm linh tiêu biểu của huyện Vân Đồn và vùng phụ cận; Thực trạng phát triển dịch vụ và sản phẩm du lịch văn hóa tâm linh nói chung của chùa Cái Bầu; Đưa ra phương hướng phát triển hiệu quả các loại hình dịch vụ và sản phẩm du lịch văn hóa tâm linh ở chùa Cái Bầu huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.