Phát triển hệ thống sản phẩm du lịch tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Phàn, Thị Hiếu (2022)
Khóa luận nghiên cứu về lý thuyết sản phẩm du lịch, vai trò của sản phẩm du lịch trong phát triển du lịch; Phân tích đánh giá thực trạng; Định hướng và giải pháp phát triển sản phẩm du lịch huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.