Tìm hiểu về du lịch nghỉ dưỡng ở thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh): Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Bùi, Khánh Ly (2022)
Khóa luận tìm hiểu những vấn đề cơ bản du lịch nghỉ dưỡng và du lịch nghỉ dưỡng trên địa bàn Cẩm Phả; Phân tích tiềm năng, thực trạng của du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Cẩm Phả; Đánh giá đề xuất nững định hướng, giải pháp phát triển du lịch nói chung, du lịch nghỉ dưỡng nói riêng trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.