Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch lữ hành tại khu danh thắng Tây Thiên (Vĩnh Phúc): Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Phạm, Quang Minh (2022)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ du lịch lữ hành; Thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch lữ hành tại khu danh thắng Tây Thiên (Vĩnh Phúc).