Pháp luật Việt Nam về điều kiện kết hôn theo luật Hôn nhân và gia đinh năm 2014: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Mai Phương (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận trong pháp luật Việt Nam về kết hôn; Điều kiện kết hôn theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành; Thực tiễn áp dụng pháp luật về điều kiện kết hôn và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.