Bảo vệ quyền của lao động nữ trong pháp luật lao động Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Vũ, Thị Thương (2023)
Khóa luận nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quyền của lao động nữ, pháp luật bảo vệ quyền của người lao động nữ; Đánh giá thực trạng pháp luật bảo vệ quyền của lao động nữ; Một số kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật lao động và nâng cao hiệu quả thực hiện các quy định về bảo vệ quyền của lao động nữ