Bảo vệ quyền của người chưa thành niên phạm tội bằng pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Phạm, Diễm Thư (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề chung về bảo vệ quyền của người chưa thành niên phạm tội; Những quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự bảo vệ quyền của người chưa thành niên phạm tội và thực tiễn áp dụng; Giải pháp bảo vệ quyền của người chưa thành niên phạm tội và những kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự.