Giải quyết vấn đề con chung khi cha mẹ ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam và thực tiễn áp dụng: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Thị Thúy Anh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về ly hôn và giải quyết con chung khi ly hôn; Thực tiễn áp dụng pháp luật Hôn nhân và Gia đình việc giải quyết con chung khi ly hôn; Một số kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả việc áp dụng pháp luật Hôn nhân và Gia đình về giải quyết con chung khi cha mẹ ly hôn.