Hoạt động đăng ký khai sinh của các cơ quan Nhà nước tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Hà, Thế Pháp (2023)
Khóa luận gồm: Những vấn đề lý luận và pháp lý về đăng ký khai sinh; Hoạt động đăng ký khai sinh của các cơ quan Nhà nước tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình; Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hoạt động đăng ký khai sinh của các cơ quan nhà nước tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.